Comparing economic systems : - Zimbalist, Andrew (Academic, 1984)
Phân tích so sánh các hệ thống kinh tế, nghiên cứu cấu trúc kinh tế, đặc điểm thị trường lao động, vai trò của chính phủ... ở Nhật Bản và Thuủ sĩ. Nghiên cứu chi tiết kinh tế XHCN phát triển có kế hoạch, điển hình là Liên xô. Sự phát triển kinh tế ở Trung quốc và Cuba, học thuyết về CNXH thị trường...