(untitled) - Nguyễn, Văn Cương (Cần Thơ, 2020)
Giáo trình Tạo Mẫu Nhanh bao gồm 7 chương, nhằm cung cấp kiến thức cơ bản đến bạn đọc những nội dung liên quan đến công nghệ tạo mẫu nhanh; cấu tạo - nguyên lý hoạt động, ứng dụng của các phương pháp tạo mẫu nhanh sử dụng vật liệu lỏng - bột - rắn phổ biến hiện nay; các dạng dữ liệu trong tạo mẫu nhanh; các ứng dụng của tạo mẫu nhanh; kỹ thuật ngược trong tạo mẫu nhanh. Các nội dung được tác giả lựa chọn, sàng lọc, tổng hợp từ các ấn phẩm, sách, tài liệu tham khảo trong và ngoài nước, các công trình nghiên cứu của chính nhóm tác giả, các số liệu được công bố trên các website liên quan đến tạo mẫu nhanh của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi biên soạn, tác giả đã bám sát các yêu cầu đặt ra trong lĩnh vực tạo mẫu nhanh của ngành Kỹ thuật Cơ khí. Quyển sách này có thể được sử dụng để làm tài liệu giảng dạy, học tập trong các ngành kỹ thuật liên quan ở bậc Đại học, Cao học của các Trường.
Keywords: Mechanical engineering,Kỹ thuật cơ khí