Chương trình bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh trung học phổ thông : (Nxb. Hà Nội, 2013)
Chương trình bồi dưỡng phương pháp giảng dạy được biên soạn nhằm thống nhất nội dung bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh THPT trên toàn quốc, nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên, qua đó nâng cao chất lượng học tập của học sinh THPT.