Kèm theo Quyết định số 599/QĐ-BGDĐT ngày 23 tháng 12 năm 2013 của Bộ GDĐT (Hà Nội, 2013)
Chương trình bồi dưỡng phương pháp giảng dạy được biên soạn nhằm thống nhất nội dung bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh THPT trên toàn quốc, nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên, qua đó nâng cao chất lượng học tập của học sinh THPT.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)