(untitled) - Huỳnh, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2020)
Luận văn "Đất và người phương Nam trong thơ mới Nam Bộ 1932-1945" đem đến một cái nhìn cụ thể, thấu đáo về các phương diện cảm hứng và hình thức biểu hiện về vùng đất và con người phương Nam qua thơ mới; khẳng định những giá trị bền vững cũng như những đặc trưng riêng của đất và người phương Nam trong thơ mới.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình