Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng Trường Đại học, Cao đẳng : (Nxb. Hà Nội, 2013)
Nội dung gồm phần giới thiệu chương trình và 3 module: Đường lối phát triển GD&ĐT Việt Nam; Lãnh đạo và quản lý; Quản lý Nhà nước về GD&ĐT.