(Biên soạn theo Quyết định số 382/QĐ-BGD7ĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ GD& ĐT) (Hà Nội, 2013)
Nội dung gồm phần giới thiệu chương trình và 3 module: Đường lối phát triển GD&ĐT Việt Nam; Lãnh đạo và quản lý; Quản lý Nhà nước về GD&ĐT.
Keywords: Giáo dục và nhà nước,Education and state