Đặc điểm nghệ thuật truyện ngắn Bích Ngân : - Phan, Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Luận văn chỉ ra đặc điểm nghệ thuật truyện ngắn Bích Ngân trên các bình diện như: kết cấu, tình huống truyện, nhân vật, trần thuật, ngôn ngữ và giọng điệu.