Thế giới nghệ thuật truyện Nguyễn Thi : - Nguyễn, Thị Kim Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Luận văn chỉ ra thế giới nghệ thuật truyện Nguyễn Thi trên các bình diện: không gian, thời gian, nhân vật, tình huống,...