(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Ngọc (Cần Thơ, 2020)
Luận văn chỉ ra thế giới nghệ thuật truyện Nguyễn Thi trên các bình diện: không gian, thời gian, nhân vật, tình huống,...
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam,Short stories, Vietnamese; Lịch sử và phê bình,History and criticism