(untitled) - Dương, Thị Ngân (Cần Thơ, 2020)
Luận văn chỉ ra đặc điểm nội dung và nghệ thuật truyện ngắn Y Ban
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam,Short stories, Vietnamese; Lịch sử và phê bình,History and criticism