Đặc điểm thơ Doãn Uẩn : - Nguyễn, Văn Cảnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Luận văn chỉ ra đặc điểm nội dung và nghệ thuật thơ Doãn Uẩn. Xác định đóng góp của Doãn Uẩn vào sự phát triển của văn học Hán Nôm Nam Bộ nữa đầu thế kỷ XIX.