(untitled) - Phạm, Thị Huế (Cần Thơ, 2020)
“Đặc điểm thơ chữ Hán Đoàn Nguyễn Tuấn” là một đề tài mà người viết trăn trở, muốn đóng góp một phần nhỏ bé để tìm hiểu rõ hơn đặc điểm nội dung và nghệ thuật của một thi gia nổi tiếng của văn học thời Tây Sơn. Đồng thời trong quá 3 trình nghiên cứu, đề tài này đã hỗ trợ kiến thức rất nhiều cho người viết khi giảng dạy phần văn học trung đại ở bậc Trung học phổ thông.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình