(untitled) - Hồ, Thị Mỵ (Cần Thơ, 2020)
Chúng tôi cắt tấm p – SiC₂ theo các hướng khác nhau tạo thành 4 loại p- SiC₂ nanoribbon với các đường biên khác nhau. Trong các loại loại p - SiC₂ nanoribbon được tạo ra chúng tôi khảo sát năng lượng hình thành và nhận thấy các cấu trúc sawtooth p – SiC₂ nanoribbon (p - SiC₂ SSribbon) là bền nhất. Vì vậy chúng tôi đã tiến hành khảo sát các mẫu p - SiC₂ SSribbon với các độ rộng khác nhau và tất cả mẫu khảo sát đều được tôi hóa biên bởi hydro
Keywords: Màng (Công nghệ),Membranes (Technology)