(untitled) - Huỳnh, Tấn Tài (Cần Thơ, 2020)
Trong luận văn này, chúng tôi đã nghiên cứu đóng góp của vật lý mới trong mô hình 331 ISS vào moment từ dị thường mang, từ đó chỉ ra được mô hình có thể giải thích được số liệu thực nghiệm AMM mà các mô hình 3-3-1 khác không giải thích được. Các vùng tham số của mô hình thỏa mãn dữ liệu thực nghiệm AMM gần đây đã được minh họa bằng đồ thị thu được từ khảo sát số.
Keywords: Vật lý lý thuyết,Theoretical physics