(untitled) - Nguyễn, Phương Bình (Cần Thơ, 2020)
Sử dụng chế phẩm phân đạm có phối trộn nBTPT hoặc DCD+nBTPT làm tăng năng suất lúa cả 2 vụ Đông Xuân 2019- 2020 và Hè Thu 2020 ở huyện Trà Ôn, Vĩnh Long. Kế quả phát thải khí N₂O được ghi nhận có giảm khi sử dụng các chấ phẩm phân đạm cả 2 vụ.
Keywords: Phân bón,Fertilizers; Áp dụng,Application