Giải pháp giảm nghèo của hộ Khmer tại xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long : - Phạm, Văn Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài “Giải pháp giảm nghèo của hộ Khmer tại xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long" được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng nghèo và công tác XĐGN của hộ dân tộc Khmer, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thoát nghèo của hộ Khmer và đề xuất giải pháp giảm nghèo cho người dân tộc Khmer tại xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.