(untitled) - Lâm, Thị Thảo Trang (Cần Thơ, 2020)
Hiệu quả tài chính của mô hình trồng rau có và không sử dụng đất hữu cơ vi sinh tại thành phố Vĩnh Long. Xác định những thuận lợi khó khăn cơ hội và thách thức của 2 mô hình, Hiệu quả tài chính của 2 mô hình, mô hình trồng rau có sử dụng đất vi sinh thì năng suất và lợi nhuận đều cao hơn mô hình không vi sinh. Qua đó cũng xác định được 3 yếu tố ảnh hưởng là xác định số vụ canh tác trong năm, đất vi sinh, lấp đặt hệ thống tưới và và đề ra 6 giải pháp cải thiện hiệu quả 2 mô hình.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects