Đánh giá hiệu quả tài chính mô hình trồng hoa huệ trắng ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Thành Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài “Đánh giá hiệu quả tài chính mô hình trồng hoa Huệ trắng ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long” được thực hiện từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020 tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Mục tiêu của nghiên cứu là phân tích hiện trạng sản xuất và tiêu thụ hoa huệ trắng, phân tích hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của nông hộ trồng hoa huệ trắng ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long nhằm đề xuất giải pháp nâng cao thu nhập của nông hộ. Số liệu sơ cấp được thu thập từ phỏng vấn 50 nông hộ ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Phương pháp phân tích gồm thống kê mô tả, phân tích hiệu quả tài chính và phân tích hồi quy tương quan đa biến.