(untitled) - Lê, Quý Ngưu (Huế, 2000)
Phương pháp soạn phần mềm gõ chữ Hán bằng tiếng Việt được chạy trên nền chương trình Twinbridge của Mỹ sản xuất , có chức năng giúp ta tạo ra một cách gõ bất kỳ tùy theo ý mình gọi là Universal Twinbridge, phần mềm này có thể chạy trên nền English Windows hay Chinese Windows, trong Chinese Windows có thể chạy được với cả Simple Windows hoặc Traditional Windows, có chức năng tạo thêm thâu nhập pháp (Custom IME Generator), với chức năng này có thể tự tạo một cách gõ chữ Hán cho riêng mình.
Keywords: Operating systems (Computers),Hệ điều hành (Máy tính)