Đánh giá hiệu quả tài chính rau an toàn ở thành phố Vĩnh Long : - Phạm, Trung Chánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài "Đánh giá hiệu quả tài chính rau an toàn ở thành phố Vĩnh Long" nhằm so sánh hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng giữa hai mô hình trồng rau truyền thống (RTT) và theo hướng rau an toàn (RAT) từ đó đề xuất giải pháp phù hợp cho viẹc phát triển bền vững kinh tế hộ trồng rau.