Đánh giá tiềm năng đất đai và định hướng phát triên cơ cấu cây trồng huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Thanh Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Thay đổi cơ cấu cây trồng là hướng đi mới trong sản xuất nhằm hạn chế thiệt hại rủi ro do tác động của môi trường đặc biệt với vùng đất giồng cát, đất phù sa chưa phát triển, đất phèn cungc như vùng đất huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.