Phân tích hiệu quả tài chính canh tác lúa theo qui mô đất tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long : - Trần, Thanh Cầm (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Canh tác lúa là hoạt động sử dụng tài nguyên đất dai lớn nhất ở huyện Vũn Liêm, tỉnh Vĩnh Long nhưng qui mô canh tác không đều ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Thống kê mô tả và phân tích phương sai một nhân tố để phân tích và so sánh dữ liệu thu thập. Phân tích SWOT được dùng để đề xuất các chiến lược sinh kê phù hợp cho từng nhóm họ có quy mô đất khác nhau.