Pháp luật về định giá đất khi Nhà nước cho thuê đất đối với tổ chức kinh tế : - Huỳnh, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Việc tổ chức kinh tế tiếp cận phương thức thuê đất từ Nhà nước hiện nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh của mình, đất đai là tư liệu sản xuất không thể thiếu của tổ chức kinh tế.