(untitled) - Huỳnh, Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2020)
Việc tổ chức kinh tế tiếp cận phương thức thuê đất từ Nhà nước hiện nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh của mình, đất đai là tư liệu sản xuất không thể thiếu của tổ chức kinh tế.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Land tenure; Luật và pháp chế,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam