(untitled) - Lê, Minh Nguyện (Cần Thơ, 2020)
Luận văn pháp luật về kinh doanh dịch vụ lữ hành nêu lên thực trạng quy định pháp luật về kinh doanh dịch vụ lữ hành đồng thời đề xuất những giải pháp cơ bản nhầm hoàn thiện quy định pháp luật về kinh doanh dịch vụ lữ hành ở Việt Nam.
Keywords: Du lịch,Tourism; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam