(untitled) - Trịnh, Thanh Ngoan (79 tr., 2020)
Đánh giá lượng tồn dư Salbutamol trong thịt gà bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép khối phổ (LC/MS/MS) xác định được thời gian tồn dư trong gà sau quá trình cho ăn thức ăn có chứa Salbutamol 1000 ppb. Tối ưu hoá phương pháp phân tích Salbutamol trên nền thịt gà và áp dụng phân tích khảo sát mẫu tại các chợ khu vực TP. Cần Thơ.
Keywords: High performance liquid chromatography,Sắc ký lỏng hiệu suất cao; Methodology