Ảnh hưởng của nhiệt độ lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và enzyme tiêu hóa của cua biển (Scylla paramamosain) giai đoạn ấu trùng đến cua giống : - Lê, Thanh Đăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Ảnh hưởng của nhiệt độ lên tăng trưởng, lột xác, tỷ lệ sống và hoạt tính enzyme tiêu hóa trên cua biển (Scylla paramamosain) giai đoạn ấu trùng đến cua giống được thực hiện ở bốn mức nhiệt độ 27-28; 30-31; 33-34 và 36-37℃. Bố thí nghiệm lẩn lượt thực hiện trong bể 200-L ở độ mặn 25‰.