Nghiên cứu sự tương tác của ticlopidine và rotigotine với cluster Au6 bằng lý thuyết phiếm hàm mật độ : - Nguyễn, Thị Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Sự tương tác giữa cluster vàng Au6 với ticlopidine và rotigotine được nghiên cứu bằng lý thuyết DFT, sử dụng phiếm hàm PBE kết hợp với bộ cơ sở cc-pVTZ cho nguyên tử phi kim và cc-pVTZ-PP cho nguyên tử Au. Tần số dao động điều hoà cũng được tính ở cùng mức lý thuyết để xác nhận hình học tối ưu thu được là cực tiểu địa phương hay trạng thái chuyển tiếp trên bề mặt thế năng.