Phân tích hiệu quả tài chính các mô hình sản xuất lúa tại huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Hồng Phương (Trường Đại học cân thơ, 2020)
Trong thời kì hội nhập với nhiều mô hình nông nghiệp phát triển trong đó có mô hình sản xuất lúa, việc đánh giá lại hiệu quả của mô hình sản xuất lúa là việc làm cần thiết hiện nay. Đề tài “Phân tích hiệu quả tài chính các mô hình sản xuất lúa tại huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long” được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng, phân tích hiệu quả tài chính và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả tải chính của hai mô hình sản xuất lúa 2 vụ và 3 vụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, từ đó chọn ra mô hình đem lại hiệu quả cho nông hộ.