(untitled) - Đinh, Thị Hoài Phương (Cần Thơ, 2020)
Đề tài "Đánh giá thu nhập nông hộ của ba mô hình canh tác chính tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long" được thực hiện từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 8 năm 2020 đề tài sử dụng khung sinh kế bền vững của DFID làm phương pháp luận, áp dụng phương pháp phỏng vấn nông hộ bằng bảng câu hỏi để thu thập thông tin. Kết quả phâin tích 5 nguồn lực sinh kế, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập, phân tích ma trận SWOT, Dựa vào các kết quả phân tích trên cùng với đánh giá các yếu tố có ảnh hưởng đến thu nhập nông hộ, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao thu nhập.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects