(untitled) - Huỳnh, Thị Đa (Cần Thơ, 2020)
Đề tài nghiên cứu “Đánh giá vai trò của phụ nữ trong chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long” với mục tiêu: đánh giá thực trạng của người phụ nữ trong quá trình chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp trên địa bàn thị xã Bình Minh; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến vai trò của phụ nữ trong quá trình chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp; đề xuất giải pháp phát huy vai trò của phụ nữ nông thôn trên địa bàn.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Environment aspects,Khía cạnh kinh tế