(untitled) - Lâm, Tiến Dũng (Cần Thơ, 2020)
Đề tài này được thực hiện tại xã Long Phước thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, một xã được chọn làm xã điểm trong đề án xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Đề tài được thực hiện nhằm nghiên cứu giải pháp nâng cao thu nhập cho nông hộ. Đề tài được thực hiện với các phương pháp: Thu thập số liệu thứ cấp, điều tra trực tiếp nông hộ, sau đó xử lý băng phương pháp thống kê mô tả, phân tích tài chính, hồi quy tương quan và ma trận swot.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế