Rã vi phạm số lepton thế hệ các lepton mang điện trong mô hình 3-3-1 với cơ chế inverse seesaw : - Phan, Hữu Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu vùng tham số của mô hình 3-3-1 với cơ chế inverse seesaw trong các quá trình rã các lepton mang điện trong mô hình.