(untitled) - Phan, Hữu Thành (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu vùng tham số của mô hình 3-3-1 với cơ chế inverse seesaw trong các quá trình rã các lepton mang điện trong mô hình.
Keywords: Hạt (Vật lý hạt nhân),Particles (Nuclear physics)