Cases and exercises in human resource management - Stevens, George E. (IRWIN, 1996)
Phân tích về nghề nghiệp và kế hoạch hoá nguồn nhân lực, các chính sách, các hoạt động nhằm phát triển kinh tế, các bài học và những kinh nghiệm trong vấn đề quản lý cá nhân.