Quá trình rã h->τµ trong mô hình Zee với hai lưỡng tuyến Higgs : - Nguyễn, Thị Mỹ Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Do SM còn hạn chế là chưa giải thích được khối lượng neutrino nhưng thực nghiệm về dao động neutrino lại chứng tỏ rằng neutrino có khối lượng khác không và có sự trộn lẫn giữa các thế hệ khác nhau. Sự trộn lẫn này là minh chứng có sự vi phạm số lepton thế hệ ở khu vực trung hoà.