Đa dạng động vật đất (nhóm mesofauna) ở vườn quốc gia Tràm Chim - Đồng Tháp : - Lâm, Hùng Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài “Đa dạng động vật đất (nhóm Mesofauna) ở Vườn quốc gia Tràm Chim - Đồng Tháp” với mục tiêu: phân tích cấu trúc thành phần loài và xác định đặc điểm phân bố và xây dựng bộ mẫu vật của động vật đất nhóm Mesofauna tại vườn quốc gia Tràm Chim. Kết quả cho thấy, lần đầu tiên ghi nhận được 42 loài thuộc 32 giống, xếp trong 29 họ ở khu vực nghiên cứu. Trong đó, nhện đa dạng nhất có 24 loài, ốc cạn và rết mỗi nhóm có 6 loài, cuốn chiếu có 4 loài và giun đất chỉ có 2 loài.