(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu đã tiến hành phân tích 688 cá thể giun đất tại 28 điểm thu mẫu ở TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm 2019. Kết quả cho thấy, 19 loài thuộc 9 giống của 6 họ giun đất được ghi nhận ở khu vực nghiên cứu; họ Megascolecidae với 5 giống gồm 13 loài, các họ còn lại Almidae, Moniligastridae, Ocnerodrilidae, và Rhinodrilidae, mỗi họ có 1 loài, riêng họ Octochaetidae với giống Dichogaster có 2 loài (Dichogaster bolaui và Dichogaster affinis).
Keywords: Giun đất,Earthworms; Sinh thái học,Ecology