(untitled) - Nguyễn, Lý Thanh Duy (Cần Thơ, 2020)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích (1) khảo sát thành phần ký sinh trên ấu trùng sâu keo mùa thu Spodoptera frugiperda gây hại trên bắp (2) Tìm ra công thức thức ăn nhân tạo để nhân nuôi SKMT trong điều kiện phòng thí nghiệm từ các nguyên liệu có sẵn ở địa phương (3) đánh giá hiệu quả của các loại vi sinh vật ký sinh côn trùng (Bacillus thuringiensis, Beauveria bassiana, Metarhizium anisopliae, Nomuraea rileyi) trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Sâu bọ,Pests; Kiểm soát sinh học,Biological control