(untitled) - Võ, Thị Đinh Lăng (Cần Thơ, 2020)
Đề tài Đánh giá ảnh hưởng của dịch tả heo Châu Phi đến chiến lược sinh kế hộ chăn nuôi heo quy mô nhỏ tại Thành phố Sóc Trăng để thực hiện nhằm đánh giá tác động của dich tả heo Châu Phi đến những hộ chăn nuôi quy mô nhỏ và phân tích những yếu tố nguy cơ gây nhiễm bệnh tại thành phố Sóc trăng và đề xuất giải pháp.
Keywords: Swine,Heo; Diseases,Bệnh tật; Trung tâm Học liệu ĐHCT