(untitled) - Huỳnh, Mai Cẩm Tú (Cần Thơ, 2020)
Hiện nay, huyện Phụng Hiệp là vùng chuyên sản xuất cây ăn trái của tỉnh Hậu Giang do điều kiện thổ nhưỡng phù hợp để canh tác nhiều loại cây ăn trái. Theo đó huyện Phụng Hiệp tập trung ưu tiên phát triển các sản phẩm chủ lực, sản phẩm tiềm năng thế mạnh của huyện trong đó có cây mãng cầu Xiêm. Để nâng cao hiệu quả sản xuất mãng cầu Xiêm theo hướng phát triển bền vững là một vấn đề cần được quan tâm. Chính vì thế đề tài “Đánh giá hiệu quả sản xuất mô hình trồng mãng cầu Xiêm tại huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang” được thực hiện.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects