(untitled) - Huỳnh, Quốc Cường (Cần Thơ, 2020)
Đề tài “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long” được thực hiện nhằm xác định những yếu tố tác động, hạn chế, khó khăn trong quá trình hoạt động của HTXNN, đồng thời đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động HTXNN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Số liệu thu thập thông qua phỏng vấn Ban giám đốc của các HTXNN, phỏng vấn chuyên gia am hiểu về HTXNN, thảo luận nhóm thành viên HTXNN và phỏng vấn nông hộ trong và ngoài HTXNN.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects