(untitled) - Nguyễn, Phúc Luông (Cần Thơ, 2020)
Cam rau” cho hiệu quả kinh tế cao, nhưng trong canh tác lạm dụng khá nhiều phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, xử lý cây ra hoa và mang trái rất sớm. Do đó, việc “Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến canh tác cam Sành tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long” là cần thiết Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục tiêu (i) Xác định yếu tố về đất ảnh hưởng đến năng suất cam Sành (ii) Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất cam Sành của nông hộ. (iii) Đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả canh tác cam Sành trên đất lúa trong thời gian tới trên địa bàn huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects