(untitled) - Lê, Hữu Trấn (Cần Thơ, 2020)
Doanh nghiệp nhỏ và vừa có vai trò rất lớn trong quá trình tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia hay các vùng miền, kể cả ở các quốc gia phát triển và đang phát triển. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân từ sản xuất công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ… đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của người tiêu dùng. Mục tiêu của đề tài “Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Cần Thơ” nhằm phân tích thực trạng hoạt động và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của DNNVV trên địa bàn TP. Cần Thơ, từ đó đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các DNNVV trong thời gian tới.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises; Quản lý,Management