Thành phần loài cá vùng ven bờ Đồng bằng sông Cửu Long = - Trần, Đắc Định (Nông nghiệp, 2020)
Giới thiệu hình ảnh cùng với tên khoa học, tên tiếng Việt và tên tiếng Anh của các loài cá phân bố của 2 vùng cửa sông chính ở Đồng bằng sông Cửu Long.