Hỏi-đáp về bộ luật lao động (Lao Động, 1996)
Quyển sách giới thiệu toàn bộ các quy định về trách nhiệm, quyền lợi của doanh nghiệp và cá nhân trong việc ký kết hợp đồng lao động và những quy định tôn trọng quyền lợi, cho phép người lao động một số quyền tự do ký hợp đồng khi đi lao động mà không cần qua một doanh nghiệp hay tổ chức.