(untitled) - Lê, Hoàng Hải (Cần Thơ, 2020)
Phát triển kinh tế hợp tác nói chung và hợp tác xã nông nghiệp (HTXNN) nói riêng là một trong những vấn đề mang tính thời sự cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Huyện Tam Bình các HTXNN đang trong quá trình hoạt động còn gặp nhiều khó khăn và thách thức, chưa phát huy được sức mạnh tập thể, chưa đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ trong sản xuất nông nghiệp của người dân. Do đó, đề tài “Đánh giá hiệu quả hoạt động của hợp tác xã nông nghiệp tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long” nhằm đánh giá hiện trạng hoạt động của các HTXNN tại huyện Tam Bình, qua đó đề ra một số giải pháp để HTXNN của huyện ngày càng phát triển bền vững trong thời gian tới.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects