Giáo trình luật lao động (Hà Nội, 1994)
Khái niệm về luật lao động. Quan hệ pháp luật lao động. Phân tích và nêu ra những quan điểm và nội dung cơ bản nhất về luật lao động
Keywords: Labor laws and legislation; Việt Nam