(untitled) - Trần, Quang Vinh (Cần Thơ, 2020)
Đề tài thực hiện đánh giá hiệu quả tài chính của hai mô hình canh tác khoai lang theo tiêu chuẩn VietGAP và truyền thống tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu tăng sức cạnh tranh trên thị trường, nâng cao hiệu quả sản xuất đem lại thu nhập cao cho người nông dân, phát triển bền vững mô hình sản xuất khoai lang trên địa bàn huyện Bình Tân.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế